Cắt bao quy đầu sau bao lâu có thể quan hệ?

Năm nay tôi 25 tuổi rồi nhưng bao da quy đầu rất khó lộn xuống được, khi dương vật cương cứng tôi có cảm giác đau tức nhẹ, tôi tìm hiểu trên mạng thấy những triệu chứng này là do hẹp bao quy đầu và cần phải cắt bao quy đầu mới có thể cải thiện được. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp tôi về thủ thuật cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu sau bao lâu có thể quan hệ được?

Xem ngay: Chi phí cắt bao quy đầu mới nhất 2019

tai-xuong-3

Trong thư bạn có chia sẻ gặp phải tình trạng bao quy đầu khó lộn xuống được khi dương vật cương cứng, dựa vào dấu hiệu này thì bạn có nguy cơ bị hẹp bao quy đầu, tuy nhiên, bạn nên sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sỹ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục hiệu quả, an toàn.

Về quy trình cắt bao quy đầu – đây là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay dành cho những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, vừa có thể chấm dứt triệt để những triệu chứng khó chịu cho người bệnh vừa giúp họ phòng tránh các biến chứng nguy hại mà tình trạng dài, hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện và không gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân, sau thủ thuật bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày mà không cần nằm viện, bác sỹ sẽ chỉ định và hướng dẫn cách chăm sóc, nghỉ dưỡng và một số kiêng khem giúp vết thương sau phẫu thuật nhanh chóng hồi phục và không gây ra các biến cố không mong muốn.

Sau thủ thuật cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Nếu được chăm sóc tốt, vết thương sau thủ thuật có thể hồi phục hoàn toàn sau khoảng 4 – 6 tuần – khi đó nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường. Tuy nhiên, bệnh nhân cũng không nên quan hệ tình dục quá sớm, tốt nhất là nên tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để chắc chắn về hiệu quả của phương pháp cắt bao quy đầu và vết thương sau thủ thuật đã hoàn toàn hồi phục.

Như vậy, nam giới không cần quá lo lắng về thủ thuật cắt bao quy đầu bởi khi được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm, tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ đảm bảo không đau đớn trong quá trình thực hiện, sau thủ thuật vết thương nhanh hồi phục, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới gấp 3 – 4 lần. Chi phí cắt bao quy đầu cũng không quá lớn.

Vì vậy nam giới cần đến các cơ sở uy tín để khám và điều trị sớm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Xem thêm: Thuốc bôi viêm bao quy đầu hydrocortisone

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*