Tìm hiểu về Orgasm là gì, cách để đạt được chúng

cach de dat Orgasm

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nữ giới khó đạt cực khoái (orgasm) hơn nam giới, trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, 75% bạn gái không đạt cực khoái. Vậy orgasm là gì? Làm thế nào để đạt orgasm?

Orgasm là gì?

Cực khoái (orgasm) là trạng thái sung sướng khi đạt tới đỉnh điểm trong khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Nam giới đạt cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Còn ở nữ giới, lưu lượng máu tăng lên ở “cô bé”, tạo ra một phản xạ âm hộ, khiến xương chậu co thắt 5-15 lần/0,8 giây (cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái, hormone prolactin khiến cả nam và nữ giới đều thỏa mãn. Cực khoái cũng có thể giúp cả 2 giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

orgasm la gi

Cách đạt Orgasm ở cả nam và nữ giới

Để đạt cực khoái, nam và nữ giới có thể có nhiều cách kích thích ở “cậu bé” hoặc “cô bé”.

– Thủ dâm: Nam và nữ giới tự kích thích lên các vị trí nhạy cảm của mình như ngực, âm đạo, dương vật…sẽ giúp đạt cực khoái mà không cần bạn tình.

Các bạn có thể kết hợp các dụng cụ thường ngày như gối, dưa chuột hoặc đồ chơi tình dục (s.e.x.t.o.y) trong quá trình thủ dâm để tăng kích thích, đạt cực khoái nhanh chóng.

Có thể các bạn chưa biết với nữ giới nếu quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến cho vùng kín bị thâm, và việc làm mất hình tượng này cũng có thể khiến cho đối tác chán nản và không giúp bạn orgasm được nhé !

– Màn dạo đầu: Trước khi “xung trận”, cả nam và nữ giới nên có màn dạo đầu, hôn nhau, vuốt ve, kích thích ở các vị trí nhạy cảm như cổ, sau tai, ngực, bàn chân và “vùng cấm”.

Màn dạo đầu sẽ giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái, thậm chí có thể đạt orgasm nhiều lần trong một cuộc “yêu”.

– Thính dâm: Dành cho nhau những lời “mùi mẫn, gợi dục” hoặc bằng những tiếng kêu rên cũng có kích thích sự hưng phấn cho cả 2 và đạt cực khoái.

– Xem phim, đọc sách: Không chỉ nam giới, mà nhiều chị em cũng lựa chọn cách xem phim, sách truyện có nội dung “người lớn” có thể kích thích sự tò mò, hưng phấn và cảm giác ham muốn.

Khi không có bạn tình, tự bản thân có thể thủ dâm bằng những hành động mơn trớn, sờ mó khắp cơ thể  và kích thích lên bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, các bạn nên xem ở không gian riêng tư và điều độ, tránh gây “nghiện”.

– Quan hệ bằng miệng: Có thể dùng miệng, lưỡi để kích thích lên dương vật hoặc âm đạo của bạn tình. Đây cũng là cách giúp nam và nữ giới đạt cực khoái dễ dàng mà không lo lắng chuyện mang thai ngoài ý muốn.

Để không làm mất điểm cũng như tạo ra sự ngần ngại cho bạn tình, khi quan hệ bằng miệng, chị em phụ nữ có thể xem xét tới việc sử dụng kem trị thâm vùng kín Bella belle để khắc phục tình trạng này.

– Giao hợp: Việc ma sát dương vật lên âm đạo sẽ kích thích hưng phấn cho cả 2. Nam giới thường đạt cực khoái sớm hơn chị em khoảng 15 phút. Do đó, để cả 2 cùng đạt cực khoái và lên đỉnh thường khó xảy ra.

Chúng tôi đã mang đến những giải đáp về orgasm là gì? Cách đạt cực khoái cho cả nam và nữ giới. Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp các bạn có đời sống tình dục viên mãn và hòa hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*