Thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung loại nào tốt

Thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung nào tốt? Chắc chắn thắc mắc này sẽ là băn khoăn chung của rất nhiều chị em đúng không nào? Với câu hỏi này thì các bác sĩ chuyên khoa uy tín tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cũng sẽ chia sẻ cho chị em phụ nữ chúng ta câu giải đáp chính xác nhất nhé!

Tình trạng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thực chất xuất phát từ lộ tuyến cổ tử cung – đó là một tổn thương lành tính do các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung nó phát triển quá mức lan ra phía ngoài. Dễ thấy được tình trạng này thường gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ và nguyên nhân sâu xa nhất đó chính là do viêm nhiễm làm thay đổi pH môi trường âm đạo, hay là do quan hệ tình dục mạnh bạo, phụ nữ sinh con hay có tiền sử nạo phá thai trước đó.

Để có thể điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách đúng nhất, an toàn nhất thì cũng căn cứ theo từng trường hợp mà bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có thể chỉ định dùng thuốc đặt, cho bệnh nhân thuốc uống hay là tiến hành phương pháp đốt diệt tuyến để loại bỏ các tế bào viêm nhiễm. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ đi sâu hơn vào phương pháp đặt thuốc viêm lộ tuyến.

Xem thêm: Thuốc điều trị viêm niệu đạo

Thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung loại nào tốt?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu do 3 tác nhân là nấm, trùng roi và vi khuẩn gây ra chính. Vì thế việc đặt thuốc để chữa bệnh có hiệu quả nhất đó chính là cần phải xác định chính xác được tác nhân gây bệnh là gì? Để từ đó chọn loại thuốc đặt phù hợp bởi mỗi loại thuốc có công dụng khác nhau.

Vấn đề về thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt là loại thuốc được các bác sĩ kê phù hợp với tình trạng bệnh và điều trị bệnh khỏi. Cho nên không có loại thuốc nào là nào tốt nhất cả.

Đôi nét về thuốc đặt phụ khoa Colposeptine trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Loại thuốc Colposeptine là loại thuốc đặt âm đạo phổ biến và có thành phần là 2 hoạt chất chlorquinaldol (200mg) và promestriene (10 mg). Thuốc được dùng rộng rãi để điều trị viêm nhiễm phụ khoa cho chị em cho nên có thể khẳng định Colposeptine là thuốc đặt âm đạo tốt hiện nay. Thế nhưng chị em cũng không được sử dụng tùy ý mà không dựa vào sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Khi chị em phát hiện thấy các biểu hiện của viêm lộ tuyến như ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi và màu sắc khác lạ, loãng hoặc đặc hơn,… thì bạn cũng nên đi khám phụ khoa để biết được chính xác là bệnh phụ khoa nào. Từ đó căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của sự viêm nhiễm, mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho em phương pháp chữa trị bệnh tốt nhất chứ không nên sử dụng thuốc tùy tiện tránh hậu họa khó lường.

Chúc chị em sớm khỏi bệnh!

Xem thêm: chia sẻ một số kinh nghiệm về viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*