Cậu nhỏ cong xuống dưới và hướng sang bên trái

cau-nho-cong-xuong-duoi
Cậu nhỏ cong xuống dưới là do đâu

“Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Dương vật của em lúc cương cứng dài khoảng 15cm, nhưng cậu nhỏ cong xuống dưới và hướng sang trái. Xin hỏi bác sĩ, cậu nhỏ cong sang trái nguyên nhân do đâu? Mong bác sĩ tư vấn thêm, em cảm ơn.” (Em Hoàng Văn Tr, 17 tuổi, Hà Nam)

Chào em.

Cảm ơn em đã tin tưởng gọi đến tổng đài 02437 152 152, vấn đề của em sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Đình Cầu, người có 40 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ trực tiếp tư vấn. Mời em Tr và các bạn nam theo dõi.

cau-nho-cong-xuong-duoi
Cậu nhỏ cong xuống dưới là do đâu

Như em chia sẻ, dương vật khi cương cứng mà đạt 15cm, thì đây là kích thước trên mức trung bình của nam giới Việt Nam.

Về tình trạng dương vật cong xuống dưới, tôi không rõ tình trạng cong như thế nào. Có 2 trường hợp, dương vật thẳng nhưng khi cương cứng lại cong với cơ thể 1 góc hướng xuống dưới hoặc trường hợp dương vật bị cong từ đoạn rãnh quy đầu tạo với thân dương vật.

Xem thêm >> Bệnh cong dương vật ở nam giới

Nếu trường hợp dương vật cong so với cơ thể 1 góc thì hoàn toàn bình thường. Tùy theo cơ địa, cấu tạo của mỗi người, cậu nhỏ cong xuống dưới ở một góc khác nhau.

Cậu nhỏ cong sang trái nguyên nhân do đâu? Nếu bị cong từ rãnh quy đầu so với thân dương vật, thì có thể em đang gặp tình trạng ngắn dây hãm dương vật. Do đó, em nên đi khám để đánh giá mức độ, từ đó làm thủ thuật cắt dây hãm để tránh khả năng tình dục sau này.

Bác sĩ Vũ Đình Cầu cho biết thêm: “Cậu nhỏ cong xuống dưới, cong lên trên, cong trái hay cong phải, thậm chí cong xoắn. Lý do là dương vật được cấu tạo chính từ hai ống thể hang, nếu các ống bên thừa bên thiếu thì “cậu nhỏ” sẽ cong về bên thiếu. Cong dưới 30 độ thì không sao, nếu mức độ cong lớn hơn thì cần nhờ đến can thiệp ngoại khoa.”

Cậu nhỏ cong xuống dưới chỉ có cách là mổ. Có 2 phương pháp đó là mổ lấy 1 miếng da đắp vào bên thiếu hoặc rút ngắn ở bên thừa. Cả 2 phương pháp nhằm mục đích lấy lại cân bằng các thể hang bên trong dương vật, từ  đó giúp cậu nhỏ thẳng hơn. Tùy cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Nếu còn thắc mắc về tình trạng cậu nhỏ cong xuống dưới, thì nam giới có thể liên với chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn giải đáp thắc mắc cụ thể

Chúc bạn sức khỏe!

>>Xem thêm:

“cậu nhỏ” của tôi xuất hiện nốt sùi đau và chảy dịch

viêm bao quy đầu là gì

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*