Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý

 

Năm nay tôi mới 28 tuổi thôi, tôi vừa lấy vợ được 1 năm, trước đây khi còn chưa lấy vợ tôi còn rất “sung mãn”, mỗi lần “lâm trận” cũng phải duy trì được 15 – 20 phút, chẳng hiểu sau kể từ khi tôi tôi lấy vợ thì “khoản đó” lại yếu hẳn, đỉnh điểm là sau khi vợ tôi sinh xong, kiêng cữ mấy tháng quan hệ lại thì tình hình càng tệ hơn, nhiều khi chỉ 2 – 3 phút tôi đã xuất tinh, khi lại chẳng xuất tinh được mà “cậu nhỏ” đã mềm xuống, thấy tôi như vậy vợ tôi lại càng buồn, cho rằng tôi chán vợ. Tôi nghĩ mình bị yếu sinh lý nên muốn đi khám chữa nhưng băn khoăn không biết chi phí chữa bệnh yếu sinh lý có đắt không?

Xem ngay: Danh sách đầy đủ của bệnh rối loạn cương dương để biết mình có đang bị nguy cơ vô sinh không?

Yếu sinh lý là một bệnh lý nam khoa mà rất nhiều nam giới gặp phải với nhiều triệu chứng bệnh khác nhau như: liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, không xuất tinh… Với tình trạng của bạn như những gì bạn chia sẻ trong thư thì bạn có nguy cơ bị yếu sinh lý, bạn nên đi khám sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

tai-xuong-4
Nhiều khi chỉ 2 – 3 phút tôi đã xuất tinh, khi lại chẳng xuất tinh được

Về chi phí chữa bệnh yếu sinh lý, để đưa ra một con số cụ thể thì phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố:

– Nguyên nhân gây bệnh: tuổi tác, mất cân bằng nội tiết, các bệnh lý nam khoa, các bệnh mãn tính ( tiểu đường, cao huyết áp, suy tim…) tổn thương tủy sống, hưng phấn thần kinh, ảnh hưởng do sử dụng thuốc, stress kéo dài, thủ dâm…

– Mức độ nghiêm trọng của bệnh: nhẹ, trung bình, nghiêm trọng…

Các yếu tố nêu trên quyết định phác đồ điều trị, thời gian điều trị, hiệu quả điều trị và quyết định mức chi phí chữa bệnh.

Ngoài ra, chi phí chữa bệnh yếu sinh lý còn có sự khác biệt ở những cơ sở điều trị khác nhau với các điều kiện cụ thể về: công lập hoặc tư nhân, trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất… mà mỗi trường hợp bệnh nhân tùy thuộc vào nhu cầu, điêu kiện, hoàn cảnh mà có sự lựa chọn khác nhau.

Như vậy, để biết chính xác chi phí chữa bệnh yếu sinh lý hết bao nhiêu bạn cần tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, xác định nguyên nhân, mức độ bệnh cụ thể, từ đó áp dụng phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả. Bệnh càng nhẹ thì việc điều trị càng dễ dàng, chi phí thấp, do đó bạn nên đi khám sớm để được điều trị kịp thời, vừa bảo vệ chức năng sinh lý, sức khỏe tình dục, vừa đảm bảo giảm thiểu mức chi phí điều trị.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*