Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm có những tác hại gì?

Nam giới sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm có những tác hại gì sẽ là chủ đề bài viết mà hôm nay khoevatva.com giới thiệu đến với các bạn, chú ý theo dõi.

Tác hại của thuốc chống xuất tinh sớm?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm, tăng cường cương cứng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ. Phổ biến là những thuốc dạng gel, thuốc xịt.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng thuốc này quá nhiều, nam giới sẽ đối mặt những hậu quả:

– Tổn thương dương vật: Việc sử dụng quá nhiều thuốc , nhất là thuốc giá rẻ, chất lượng kém có thể gây tê cứng, nóng rát dương vật, dị ứng, từ đó làm giảm cảm nhận khoái cảm.

– Liệt dương: Do sử dụng quá nhiều thuốc chống xuất tinh sớm mà vô hình chung khiến dương vật bị tê cứng, mất dần cảm giác và khả năng cương cứng, gây liệt dương.

Xem ngay đừng bỏ lỡ: Tất tần tật các vấn đề về bệnh liệt dương anh em đã biết chưa?

– Vô sinh, hiếm muộn: Nguy hiểm hơn, những hậu quả do thuốc tác động đến khả năng tình dục, từ đó dẫn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh ở nam giới.

Bên cạnh sử dụng thuốc kéo dài thời gian xuất tinh, nam giới có thể nhờ can thiệp ngoại khoa bằng cách tác động lên dây thần kinh dương vật, từ đó giúp tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả và an toàn hơn.

Hoặc nam giới có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục:

– Màn dạo đầu: Nhiều cặp đôi vì vội vàng mà bỏ qua màn dạo đầu, từ đó khiến cánh mày râu dễ “về đích sớm”, trong khi chị em còn chưa kịp “khởi động”. Do đó, các bạn nên có màn dạo đầu để giúp cả 2 hưng phấn, các bạn nữ dễ đạt cực khoái, không chỉ 1 mà nhiều lần.

– Kiềm chế cảm xúc: Khi dương vật sắp phóng tinh, nam giới nhanh chóng giảm kích thích, co thắt lại để giảm lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, từ đó giúp kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên lạm dụng cách này quá nhiều vì có thể gây xuất tinh ngược dòng.

Xem thêm: Thuốc chữa viêm bao quy đầu đặc hiệu

– “Yêu” lần 2: Theo nhiều nghiên cứu, quan hệ lần hai sẽ kéo dài hơn lần đầu, chị em có thể “sướng” nhiều lần.

– Thay đổi tư thế quan hệ: Khi có cảm giác xuất tinh thì dừng lại, nam giới có thể thay đổi tư thế nhịp nhàng và tiếp tục cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

– Sử dụng bao cao su: Hiện nay có nhiều loại bao cao su giúp giảm ma sát dương vật lên âm đạo, có chất gây tê nhẹ bên trong để hạn chế xuất tinh.

thuốc chống xuất tinh sớm

Tìm hiểu thêm về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật xuất tinh không mong muốn trong thời gian quá ngắn, có thể nhận biết qua những biểu hiện sau:

– Thời gian giao hợp dưới 2 phút.

– Số “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.

– Chưa đáp ứng được nhu cầu khoái cảm của bạn tình mà nam giới đã phóng tinh thì cũng được coi là xuất tinh sớm.

XTS có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khiến chị em chán nản, cánh mày râu mệt mỏi, dễ bị trầm cảm và nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây vô sinh ở nam giới.

Để hạn chế những hậu quả nghiêm trọng do lạm dụng thuốc chống xuất tinh sớm, nam giới nên tham khảo ý kiến chuyên gia nam khoa. Tuyệt đối không ham rẻ mua thuốc trên thị trường, có thể gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng sẽ gây dị ứng, tác dụng phụ ảnh hưởng đến dương vật, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*