Tuy rất yêu tôi nhưng anh chưa từng chạm đến tôi lần nào

Tôi và anh yêu nhau đã được hơn 1 năm và sắp tới chúng tôi sẽ tiến tới hôn nhân, trong suốt thời gian bên nhau đến bây giờ, anh luôn quan tâm, yêu thương và chiều chuộng tôi hết mực, anh thể hiện cho tôi thấy tình yêu của anh dành cho tôi là chân thành. Vậy nhưng, tuy rất yêu tôi nhưng anh chưa từng “chạm” đến tôi lần nào…

Những gì tôi kể nghe rất “oái oăm” và thật khó tin nhưng đó lại là hoàn cảnh thực sự của tôi lúc này. Hơn 1 năm yêu nhau, vì ở gần nên chúng tôi có khá nhiều cơ hội riêng tư, rồi những chuyến du lịch ngắn ngày, dài ngày, thế nhưng hành động thân thiết nhất của chúng tôi chỉ dừng lại ở những cái ôm, cái hôn, không hơn.  Tôi từng không hiểu vấn đề của anh là gì, thậm chí đã có đôi lần nghi ngờ anh, phải chăng anh yêu tôi chỉ để che lấp một sự thật khủng khiếp nào đó về giới tính của mình? tôi cũng đã từng nửa đùa nửa thật với anh về điều này nhưng anh lại nói “anh chỉ muốn giữ điều quý giá này tới đêm hôn”… Tôi là phụ nữ, một người phụ nữ hiện đại nên vấn đề quan hệ trước hôn nhân rất phóng khoáng, anh cũng biết tôi đã từng quan hệ và chẳng còn trinh tiết nữa, vậy anh muốn giữ gìn điều gì? chẳng phải anh cũng từng có người yêu, mối tình suốt 2 năm, chẳng lẽ anh vẫn chưa từng quan hệ tình dục.

images-2

Chỉ đến khi tôi thực sự nghiêm túc và thẳng thắn với anh về những gì tôi băn khoăn anh mới thú thật với tôi rằng, anh bị chứng xuất tinh sớm, đã có đôi lần anh bên tôi, muốn gần gũi tôi nhưng chỉ cần một chút kích thích, chỉ cần tôi “đáp trả” một cách nồng nhiệt anh sẽ bị xuất tinh, người đàn ông sau khi đã xuất tinh thì chẳng thể tiếp tục quan hệ ngay được. Người yêu của anh trước kia cũng từng rời bỏ anh vì điều đó, thực sự tình yêu mà không có tình dục là một điều khó chấp nhận với nhiều người.

Sau khi hiểu được nguyên nhân, tôi trách anh vì đã giấu diếm tôi, nhưng tôi cũng thương anh vì bản thân anh cũng đâu mong muốn, chắc hẳn anh đã rất tự ti, mặc cảm và xấu hổ vì bị xuất tinh sớm, tôi lại vô tình nhiều lần “xoáy sâu” vào nỗi khổ thầm kín của anh.

Tuy vậy, tôi không chọn cách rời bỏ anh, tôi vẫn ở bên anh và tôi sẽ hỗ trợ anh trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, chúng tôi đã quyết định đi khám để biết vấn đề của anh là gì và cùng nhau khắc phục. Tôi biết với y học hiện đại thì xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được chữa trị bằng những phương pháp tiên tiến, khi có sự hỗ trợ và động viên của tôi hi vọng anh sẽ sớm lấy lại “bản lĩnh đàn ông” của mình…

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*