Uống tinh trùng có lợi hay có hại cho sức khỏe

Uống tinh trùng có loọi hay có hại cho sức khỏe

Quan hệ tình dục bằng miệng là cách thức được nhiều cặp đôi áp dụng để tăng thêm khoái cảm cho những lần “gần gũi”. Tuy nhiên, trong quá trình oral sex nhiều nam giới lại có thói quen xuất tinh thẳng vào trong miệng bạn tình. Bản thân các quý ông thường cảm thấy hành động này mang lại rất nhiều hưng phấn và thỏa mãn trong khi không ít chị em lại băn khoăn không biết uống tinh trùng có lợi hay có hại cho sức khỏe của mình.

Uống tinh trùng có lợi hay có hại cho sức khỏe?

Xuất tinh là đỉnh cao hưng phấn trong giao hợp của nam giới và tinh trùng là sản phẩm của sự thõa mãn đó. Thực tế, tinh trùng thường được xuất ra ngoài cùng với tinh dịch, có dạng sánh, màu trắng đục và mùi ngái đặc trưng.

Uống tinh trùng có loọi hay có hại cho sức khỏe

Tinh trùng được sản xuất tại tinh hoàn của nam giới. Nhiều người khá bất ngờ khi biết loại “vật chất di truyền” nhỏ bé này lại chứa rất nhiều chất như: đường fructose, lượng kẽm nhỏ, cholesterol, protein, canxi, clo, acid citric, acid deoxyribonucleic (DNA), vitamin B12, magiê, kali, phốt pho, natri , acid uric, kẽm, nitơ, acid lactic và một số chất dinh dưỡng khác.

Tìm hiểu thêm về tinh trùng yếu qua bài viết: Nguyên nhân nam giới bị tinh trùng yếu

Hình ảnh bạn tình uống, nuốt tinh trùng luôn là một trong những hành động mang lại cho các quý ông nhiều hưng phấn nhất. Nhiều trường hợp còn cho rằng, việc uống tinh trùng không chỉ thể hiện tình yêu với “đối tác” mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nhóm đối tượng này tin rằng, do trong tinh trùng có chứa nhiều chất nên việc nuốt tinh trùng của bạn tình cũng đồng nghĩa với việc hấp thu những chất dinh dưỡng đó vào trong cơ thể.

Bên cạnh đó, nhiều chị em còn cho rằng uống tinh trùng còn có tác dụng làm đẹp da và bằng chứng là nhiều nước trên thế giới đã chiết xuất các loại chất có lợi cho da từ tinh trùng để làm mỹ phẩm hay dược liệu.

Trên thực tế chưa có một báo cáo chính xác nào về việc tinh trùng có lợi cho sức khỏe nữ giới hay nuốt trực tiếp tinh trùng sẽ mang lại những tác dụng như đẹp da như nhiều bài báo vẫn đưa tin.

Bên cạnh đó, không phải chị em nào cũng quen với việc nuốt tinh trùng. Nhiều trường hợp chia sẻ rằng rất sợ mùi “đặc trưng” của tinh binh. Nó khiến cho chị em cảm thấy ghê cổ, buồn nôn và nhiều tình huống “cuộc yêu” bị phá hỏng.

Một số trường hợp còn có dấu hiệu dị ứng tinh dịch như: bỏng rát, đau và sưng miệng. Trường hợp nuốt phải tinh dịch của người bị nhiễm bệnh khi miệng, lưỡi, cổ họng của người nuốt bị xước hay có viêm nhiễm thì cũng tạo điều kiện thích hợp để lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Với những trường hợp vợ chồng chung thủy, quan hệ bằng miệng và nuốt tinh trùng có thể được xem là cách để gia tăng hương vị “chăn gối”.

Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện hành động này, chị em cần nhắc kỹ càng, bởi không chỉ có hạnh phúc lứa đôi mà sức khỏe bản thân cũng hết sức quan trọng.

Uống tinh trùng có lợi hay có hại cho sức khỏe? Chắc hẳn bạn đọc đã có thể tìm thấy câu trả lời cho vấn đề này qua bài viết trên. Bạn cũng có thể tham khảo tại: https://alobacsi.webflow.io/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*